I. GIÁ BÁN TRÊN WEBSITE

Giá bán của sản phẩm được niêm yết tại Hải Sản Bay là giá bán cuối cùng. Giá bán của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ báo cụ thể sau khi gọi điện xác nhận đơn hàng

Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá bán của sản phẩm hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác nhất.

II. CHÍNH SÁCH ĐẶT HÀNG ONLINE

Đối với quý khách xem sản phẩm trên website: Haisanbay.com và đặt hàng qua Website, Email, Điện thoại có thể không hình dung được toàn bộ chi tiết của sản phẩm chọn mua, chúng tôi cam kết chuyển tới Quý khách đúng sản phẩm quý khách đã chọn, tuy nhiên có thể màu sắc của sản phẩm thực tế sẽ hơi khác so với hình ảnh trên Website do kiểu dáng và màu sắc tự nhiên mỗi lô hàng là khác nhau.

Với Quý khách tại nội thành Hà Nội chúng tôi nhận giao hàng tại địa chỉ yêu cầu và thu tiền trực tiếp. Chi phí có thể miễn phí hoặc tính phí theo từng sản phẩm.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách thông tin giá bán của sản phẩm chính xác nhất ở thời điểm giao dịch.

Chúng tôi có thể yêu cầu Quý khách cung cấp thêm hoặc xác nhận thông tin về số điện thoại người nhận hàng, địa chỉ giao hàng trước khi xác nhận đơn đặt hàng của Quý khách.

3. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Hải sản bay chấp nhận giao dịch thanh toán bằng các hình thức sau:

– Thanh toán khi nhận hàng COD “Cash On Delivery”.
– Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc Internet Banking.

Hải sản bay luôn cố gắng cung cấp sản phẩm chính hiệu và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên trang web của chúng và từ chối bán các sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…

4. QUY ĐỊNH ĐỔI/TRẢ SẢN PHẨM

Hải Sản Bay rất hiểu được sự thất vọng của Khách hàng khi mua phải những sản phẩm không như mong muốn. Hải Sản Bay chân thành xin lỗi khách hàng và trên tinh thần chân thành, thiện chí Hải Sản Bay sẽ trao đổi với Khách hàng để thống nhất các phương thức để giải quyết khiếu nại của khách hàng.

  • Đổi trả hàng: Hải Sản Bay sẽ tiến hành xử lý đổi trả hàng cho khách hàng theo quy định.
  • Hoàn tiền bằng tài khoản ngân hàng: Miễn phí hoàn tiền.
  • Hoàn bằng tiền mặt, khách nhận tại cửa hàng Hải Sản Bay hoặc Hải Sản Bay sẽ cử shipper để gửi lại tiền cho khách.

Hotline: 083.843.1219 hoặc 0936.141.757(zalo)

DMCA.com Protection Status