Để thuận tiện cho quý khách hàng có thể nhận được sản phẩm đảm bảo và trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi xin thông báo các hình thức giao hàng của Hải Sản Bay theo thông tin như dưới đây:

I. Hình thức giao hàng nhanh trực tiếp

Hình thức giao hàng trực tiếp là nhân viên giao hàng của cửa hàng hoặc nhân viên giao hàng là đối tác giao nhận sẽ tận tay đưa sản phẩm đến cho khách hàng. Quý khách hàng có thể nhận hàng, kiểm tra và thanh toán ngay sau khi nhận hàng.

Hình thức giao hàng nhanh trực tiếp chỉ dành cho khách hàng tại nội thành Hà Nội.

Phí giao hàng đối với hình thức này áp dụng tại khu vực Hà Nội :Tùy thuộc vào thời gian cũng như đia điểm giao hàng chúng tôi sẽ thông báo tới quý khách phí ship cụ thể.

Đối với khách hàng ở ngoại thành hoặc ở các tỉnh thành khác chúng tôi cũng sẽ thông báo cụ thể thời gian cũng như phí giao hàng cho quý khách được biết.

2. Hình thức gửi xe khách

Đối với các khách hàng ở khu vực các tỉnh thành khác ngoài Hà Nội và ở khu vực phía Bắc đến Đà Nẵng. Chúng tôi áp dụng phương pháp hình thức gửi hàng cho xe khách. Phí gửi hàng tùy thuộc phí thu của nhà xe vận chuyển. Nhân viên của Hải Sản Bay sẽ trao đổi với nhà xe và báo phí chính xác với khách hàng trước khi gửi hàng.

Với hình thức này, quý khách hàng vui lòng thanh toán chuyển khoản trước khi chúng tôi gửi hàng. Số tài khoản ngân hàng sẽ được nhân viên thông báo để quý khách thao tác chuyển khoản nhanh chóng.

3. Hình thức vận chuyển bằng đường hàng không kết hợp giao hàng tận nhà

Đối với một số tỉnh thành chúng tôi áp dụng phương thức gửi hàng bằng đường hàng không và có nhân viên giao hàng tận nhà. Đặc biệt là các quận của TP Hồ Chí Minh. Sản phẩm sau khi đóng gói chúng tôi sẽ gửi cho đơn vị vận chuyển hàng không, hàng sẽ được vận chuyển nhanh chóng.

Nhân viên giao hàng sẽ nhận tại sân bay và giao hàng tận nhà cho khách hàng. Đối với hình thức này, phí giao hàng có thể sẽ cao hơn tuy nhiên vì đặc thù là sản phẩm ăn uống, không sử dụng chất bảo quản nên không thể để lâu.

4. Hình thức vận chuyển bằng chuyển phát COD

Đối với một số sản phẩm có thể gửi bảo quản ngoài trời lâu, không lo hỏng như mực khô, cá chỉ vàng khô, sá sùng hoặc tôm khô. Hải Sản Bay sẽ chuyển phát COD. Đơn vị chuyển phát sẽ gửi hàng cho khách thông qua chuyển phát nhanh. Nhân viên giao hàng sẽ giao và thu tiền tại nhà.

Hình thức này có thể áp dụng cho toàn bộ địa phương trên toàn quốc.

Mọi thông tin về hình thức giao nhận hàng Quý Khách vui lòng liên hệ đến chúng tôi

Địa chỉ: 79 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0335.226.225 – Email: haisanbay88@gmail.com